โปรโมชั่นนี้จะหมดภายใน

Promotion has expired.

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ชื่อโครงการ
นราเฮ้าส์ วิลเลจ
ทำเลที่ตั้งโครงการ
โครงการในเครือ นราวดี กรุ๊ป ติดถนนถนนสายเอเชีย - โรจนะ
รายละเอียด

ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น

บนทำเลคุณภาพของนราวดี ซิตี้พาร์ค ซึ่งเชื่อมต่อถนนสำคัญ 2 เส้นทาง ได้แก่ ถนนสายเอเซีย และถนนโรจนะ เพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางเชื่อมต่อไปย่านเศรษฐกิจ ทั้งนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ และนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียงอีกหลายแห่ง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์ราชการ  ห้างสรรพสินค้า อยุธยา ซิตี้พาร์ค บิ๊กซี แมคโคร ฯลฯ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆไลฟ์สไตล์ของคุณ 

ใกล้ทะเลสาบ 100 ไร่ และคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่

ด้วยความที่ นราวดี ซิตี้พาร์ค มีความเป็นเมืองที่รวมเอาความสะดวกสบายต่าง ๆ สำหรับการอยู่อาศัยไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิต ด้วยทะสาบขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและพื้นที่สีเขียว สร้างความสดชื่นเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ซึ่งเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้บ้าน นับเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ใกล้การพัฒนาขนาดใหญ่ของภาครัฐ

โครงการพัฒนาขนาดใหญ่ของภาครัฐเป็นส่วนช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความเจริญในอนาคตได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลคุณภาพของ นราเฮ้าส์ @ นราวดีซิตี้พาร์ค ที่อยู่ใกล้ทั้งมอเตอร์เวย์เส้นใหม่บางปะอิน - นครราชสีมา, ทางด่วนส่วนต่อขยายอุดรรัถยา-พระนครศรีอยุธยา รวมถึงรถไฟความเร็วสูงเชื่อมจังหวัดอยุธยา - กรุงเทพ - EEC (กลุ่มระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง) ช่วยให้การเดินทางไม่ว่าจะติดต่อธุระ หรือพักผ่อน มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวก
เงื่อนไข

เปิดจองแล้ววันนี้ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์อังกฤษ

นราเฮ้าส์ วิลเลจ

เริ่มต้น 1.78 ลบ.*

ลงทะเบียน รับ Gift Voucher สูงสุด 200,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัท

ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook