ประวัติบริษัท

บริษัท นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัทในเครือ

บริษัทฯ จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทจำกัดตามกฎหมายตั้งแต่ปี 2545 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 50 ล้านบาท โดย ร.ต.อ. นพ. ประยุทธ์ ฉัตรไชยรัชต์ และ นางสุวิมล พันธ์เจริญวรกุล เพื่อประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทแนวราบ โดยเริ่มพัฒนาโครงการหมู่บ้านโครงการแรกคือ โครงการบ้านนราวดี รีสอร์ท (ดอนเมือง) ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว ที่ให้สีสันและสไตล์อเมริกัน พร้อมตกแต่งสวนหลังบ้าน บนเนื้อที่ 19 ไร่เศษ รวม 56 ยูนิต ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้บริษัทมีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพิ่มในลำดับต่อมา ได้แก่ โครงการนราวัลย์ สายไหม และ โครงการนราวดี พระราม 5 จากความสำเร็จดังกล่าวส่งผลให้เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2547 บริษัทได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 300 ล้านบาท และเพิ่มทุนจดทะเบียนอีกครั้งเป็น 500 ล้านบาท ในวันที่ 3 เมษายน 2548 ตามลำดับ

ต่อมาบริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสและศักยภาพด้านการพัฒนาอสังหารมทรัพย์ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริษัทจึงได้มุ่งลงทุนด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นหลัก โดยโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแรกของบริษัทในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้แก่ โครงการโรจนะการ์เด้นโฮมพาร์คแอนด์เลคไซด์ และโครงการต่อมาคือ โครงการนราวดี ซิตี้พาร์ค ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่บริเวณ ถ.โรจนะ ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ในโครงการนี้ประกอบไปด้วยโครงการที่ปิดการขายแล้วได้แก่ โครงการซิตี้โฮม 1 , โครงการซิตี้โฮม 2 , โครงการเพอร์เฟคโฮม ส่วนโครงการที่ดำเนินการขายอยู่ได้แก่ โครงการนราไพรเวท , โครงการนราเลค แอนด์ พาร์ค , โครงการนราเฮ้าส์@นราวดี ซิตี้พาร์ค , โครงการนราวดีอิลิแกนซ์ , โครงการนราอิลิแกนซ์ , โครงการนราเฮ้าส์วิลเลจ และ โครงการนราเลคเอ็กซ์คลูซีฟ

นอกจากนี้บริษัทยังขยายโครงการไปยังโซนอำเภอวังน้อย ได้แก่ โครงการนราแกรนด์ อยุธยา-โรจนะ , โครงการนราเฮ้าส์ พหลโยธิน , โครงการนราวัลย์ วังน้อย 1 , โครงการนราวัลย์ วังน้อย 2 , โครงการนราเฮ้าส์ พหลโยธิน 2 ทั้งนี้บริษัทฯมีแผนการพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องตามเป้าหมายของบริษัท ที่จะเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ติดต่อสอบถาม คลิก
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook